Điểm dừng chân Du lịch Tư Tỵ Rạch Gốc, thuộc ấp Tam Hiệp, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, thuộc hạ tầng Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau.

       (Ảnh: Điểm dừng chân Rạch Gốc - Tư Tỵ)

         Điểm dừng chân - Du lịch trải nghiệm Rạch Gốc Tư Tỵ (Điểm dừng chân Tư Tỵ) cách TP. Cà Mau 70km, cách Đất Mũi 40km (nằm trên đường Hồ Chí Minh, đoạn Năm Căn- Đất Mũi), là một trong những điểm được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết đến. Được bao bọc bởi rừng đước bao la, rộng 8 ha, nơi đây có không khí trong lành, không gian yên tĩnh, lại xa rời thành thị ồn ào náo nhiệt, rất lý tưởng cho du khách tham quan dã ngoại, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực và tổ chức sự kiện


(Ảnh: Tham quan rừng đước)

         Sau những ngày làm việc, lao động, học tập mệt mỏi, du khách đến với Điểm dừng chân Tư Tỵ, tham quan, lưu lại những tấm ảnh đẹp về vùng đất cuối trời tổ quốc, len lỏi trong rừng đước bắt ốc len, câu cá Thòi lòi, bắt ba khía, cảm nhận làng gió mát dưới cánh rừng xanh,… du khách như lạc vào vùng thiên nhiên hoang dã nên thơ, thanh bình không thể nào quên.  

         Đến với Trạm dừng chân Tư Tỵ Rạch Gốc du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon được xếp vào hàng đặc sản như: Cá Bống Mú nấu chua mẻ, Cá Thòi Lòi nướng muối ớt, Ba khía Rạch Gốc, Tôm khô Rạch Gốc, Ốc len xáo dừa, …

        (Ảnh: Món Ốc len kèn dừa)

       Trạm dừng chân du lịch Tư Tỵ - Rạch Gốc là một trong số ít những nơi có quầy bán đặc sản Cà Mau, được Sở Công thương tỉnh Cà Mau phê duyệt.

(Ảnh: Lễ khai trương điểm bán đặc sản)